วันศุกร์, พฤษภาคม 7, 2021
หน้าแรก ความลับของคาสิโน Turnover คืออะไร?? อยากได้ของฟรีต้องรู้ไว้!!!

Turnover คืออะไร?? อยากได้ของฟรีต้องรู้ไว้!!!

ความหมายของเทิรน์โอเวอร์ (Turnover) ซึ่งเป็นซึ่งมือใหม่และมือเก่านั้นจำเป็นต้องเรียนรู้ไว้ เพราะถ้าเรารู้แล้วนั้นเรานั้นสามารถรับเงินได้แเบบฟรีๆ เพียงแค่ทำ Turnover ให้ได้ถึงที่กำหนดไว้ รู้อย่างนี้แล้วเรามาความรู้จักกันเลยดีกว่าเพราะมีแต่ข้อดีทั้งนั้น!!!

ยกตัวอย่างการเทิรน์โอเวอร์ เช่น เรานั้นรับโบนัสจากการฝาก 100% ของยอดจากการฝากในครั้งแรก เช่น $2,000 ก็จะได้โบนัสมา $2,000 แต่มีข้อแม้ว่าต้องมียอด Turnover ตามแต่ละที่จะกำหนดไว้ เช่น 20 เท่า

เท่ากับว่าเรานั้นจะต้องวางเดิมพันในการเล่น $40,000 ก็คือ $2,000 x 20 แต่ไม่ได้หมายความว่าเรานั้นต้องมียอดที่จะถอนออกมาได้ $40,000

แต่หมายถึงยอดรวมซึ่งเรานั้นได้เดิมพันทั้งหมดรวมกัน เช่น วางครั้งละ $200 จำวนว 5 ครั้ง ก็จะได้ยอด Turnover = $5x$200 = $1,000 ซึ่งคุณนั้นสามารถสะสมไปได้เรื่อยๆจนกว่าจะครบกำหนด ถ้าถึงกำหนดแล้วคุณก็สามารถถอนโบนัสออกมาใช้ได้เลย ซึ่งแต่ละที่นั้นก็มีค่าเทิรน์โอเวอร์ที่แตกต่างกันออกไป

สรุปการทำยอดเทิรน์โอเวอร์ (Turnover)

สรุปว่าการทำยอดเทิรน์โอเวอร์ให้ครบกำหนดนั้นเป็นสิ่งที่ไม่เสียหายอีกทั้งยังเป็นเหมือนกำไรให้เราไปในตัวอีกด้วย ถ้าคุณนั้นสามารถเล่นได้ตามที่กำหนด ยิ่งถ้าคุณนั้นมีแผนการเล่นที่ดีนั้นสามารถทำยอดเทิรน์โอเวอร์ได้อย่างไม่ยากเย็นแน่นอน

หวังว่าถ้าได้อ่านบทความนี้แล้วก็คงจะเข้าใจกับคำว่า Turnover กันมากขึ้นแล้ว ถ้าเรารู้แล้วก็รักษาผลประโยชน์ของตัวเองไว้กันด้วย เพราะว่ายอดเทิรน์โอเวอร์จะเป็นอีกสิ่งนึงที่สามารถสร้างกำไรให้ได้อีกอย่างนึงและยังเพิ่มทุนในการเล่นอีกด้วยถาเรานั้นบริหารจัดการให้ดี!!!

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

เกมยิงปลา ufabet

เกมยิงปลา ufabet เกมพนันออนไลน์ ในรูปแบบใหม่ ที่กำลังเป็นที่นิยมมากในตอนนี้ ยูฟ่าเบท พนันบนมือถือ มีหลายเกมให้เหล่านักพนัน ได้เลือกเล่นแบบที่ถนัด

แมนฯ ซิตี้ ชนะ PSG

Dias & Mahrez พา แมนฯ ซิตี้ ชนะ PSG Dias & Mahrez ลูกทีมของเป๊ปกวาร์ดิโอล่า นำ แมนฯ...

UFABET พนันบนมือถือ ที่ดีที่สุด

UFABET พนันบนมือถือ มีชื่อเสียงโด่งดังมาก ๆ ในตอนนี้ กลายเป็นช่องทางที่สำคัญ และ คุ้มค่า ต่อการลงทุนกับการเดิมพัน พนันออนไลน์มากที่สุด

Enyimba เอาชนะ Orlando 1-0

ไนจีเรียฉลอง Enyimba สังหาร Orlando Pirates 1-0 ปาฏิหารนาทีที่ 95 ชาวไนจีเรียเฉลิมฉลองให้กับ Enyimba ขณะที่ชาวแอฟริกาใต้ Orlando Pirates 'อ่อนแอ'...

Recent Comments