วันศุกร์, พฤษภาคม 7, 2021
หน้าแรก ความลับของคาสิโน Bankroll Management (BRM) คืออะไร สำคัญขนาดไหน!!

Bankroll Management (BRM) คืออะไร สำคัญขนาดไหน!!

สำหรับบทความนี้เราจะมาขึ้นถึงเรื่อง Bankroll Management หรือ BRM ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้คุณนั้นอยู่รอดในหลายๆเกมได้ซึ่งสามารถเอามาประยุกษ์ใช้ได้กับหลายๆเกม และหลายอย่างได้เลย เรามารู้จัก BRM กันก่อนเลยดีกว่า BRM คือการจัดการเงินในการเดิมพันนั้นเอง สำหรับใครที่ต้องการที่จะชนะในเกมไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามนั้นต้องเริ่มต้นจากการบริหาร BRM ให้ดีก่อน

Bankroll Management คืออะไร??

Bankroll Management ก็คือการแยกเงินของเราเอาไว้สำหรับใช้ในการเล่นโดยเฉพาะ เงินจำนวนนี้นั้นจะมีเท่าไรก็ได้แล้วแต่คนจะมากจะน้อยนั้นแต่ละคนนั้นไม่เท่ากันอยู่แล้ว โดยเงินนี้นั้นเราจะต้องแบ่งเงินออกมาเล่นแต่ละครั้ง เพื่อป้องกันการเสีย BRM ไปทั้งหมด พูดกันง่ายๆก็คือจำกัดวงเงินในการเล่นนั้นเอง

โดยเงินในส่วนนี้นั้นจะทำให้เรานั้นเล่นไปยังไงก็ยังจะคงเหลือเงินไว้อีกหลายส่วนแน่นอนไม่ต้องกังวลว่าจะหมดไปแบบง่ายๆ ทำให้เรานั้นได้กล้าตัดสินใจมากขึ้น และอย่านำเงินที่จะใช้ในชีวิตจรองมาอยู่ในนี้ด้วย เพราะจะทำให้คุณลำบากแน่นอนในอนาคตถ้าคุณเกิดเสีย BRM ไปทั้งหมด

สิ่งสำคัญที่สุดของการ BRM

กำหนด BRM ขึ้นมาและเงินในนั้นต้องมีเพียงพอในการเล่นระยะยาวและเพิ่มโอกาศในการชนะของคุณนั้นเพิ่มมากขึ้น ควรที่จะ BRM มากกว่าเงินที่คุณตั้งเป้าไว้ ถ้าคิดจะเล่นจริงจังนั้นควรมีไว้มากกว่า 20 เท่าขึ้นไปจนถึง 200 เท่า ถ้าคุณจะเล่นแบบมืออาชีพ!! แบ่งเงินใน BRM เป็นกองเอาไว้ในการเล่น

ถ้าเราบริหารจัดการดีๆแล้วละก็ยังไงเงินก็ไม่หมดไปจาก BRM อย่างแน่นอน ถ้าได้เงินที่คุณนั้นตามเป้าหมายแล้วก็ควรที่หยุดเล่นสำหรับบางเกม ให้เริ่มต้นใหม่เมื่อถึงวันถัดไป และเมื่อเสียในส่วนที่คุณได้กำหนดไว้ก็ให้พักซะ เพราะโชคอาจจะไม่ได้เข้าข้างคุณเสมอไป ให้เริ่มต้นใหม่ในวันที่พร้อม ห้ามเล่นเกิน BRM ที่คุณนั้นได้แบ่งไว้เด็ดขาดนี่คือข้อห้ามไม่ว่าคุณจะกำหนดไว้เท่าไร ถ้าทำได้รับรองคุณจะมีโอกาศที่จะชนะได้แน่นอน


** อย่านำเงินในชีวิตจริงมาอยู่ใน Bankroll Management เด็ดขาด นี่คือคำเตือน **

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

เกมยิงปลา ufabet

เกมยิงปลา ufabet เกมพนันออนไลน์ ในรูปแบบใหม่ ที่กำลังเป็นที่นิยมมากในตอนนี้ ยูฟ่าเบท พนันบนมือถือ มีหลายเกมให้เหล่านักพนัน ได้เลือกเล่นแบบที่ถนัด

แมนฯ ซิตี้ ชนะ PSG

Dias & Mahrez พา แมนฯ ซิตี้ ชนะ PSG Dias & Mahrez ลูกทีมของเป๊ปกวาร์ดิโอล่า นำ แมนฯ...

UFABET พนันบนมือถือ ที่ดีที่สุด

UFABET พนันบนมือถือ มีชื่อเสียงโด่งดังมาก ๆ ในตอนนี้ กลายเป็นช่องทางที่สำคัญ และ คุ้มค่า ต่อการลงทุนกับการเดิมพัน พนันออนไลน์มากที่สุด

Enyimba เอาชนะ Orlando 1-0

ไนจีเรียฉลอง Enyimba สังหาร Orlando Pirates 1-0 ปาฏิหารนาทีที่ 95 ชาวไนจีเรียเฉลิมฉลองให้กับ Enyimba ขณะที่ชาวแอฟริกาใต้ Orlando Pirates 'อ่อนแอ'...

Recent Comments